Hôm nay, ngày 3 tháng 2 năm 2023
Tỷ giá ngoại tệ
  Viễn thông - CNTT
Bán mã thẻ nạp tiền trả trước

Là dịch vụ bán mã thẻ cho thuê bao di động trả trước, tài khoản GameOnline, tài khoản học trực tuyến, mã thẻ gọi điện thoại có mệnh giá từ 10.000đ cho đến 500.000đ, các mạng di động: Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-Fone, EVN.

Dịch vụ Truyền hình An Viên

 Là dịch vụ truyền hình trả tiền mang tên An Viên, do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG)  phối hợp với Tổng công ty Bưu chính Việt Nam cung cấp. Truyền hình An Viên được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT). Truyền hình An  Viên ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN.

Thẻ trường trực tuyến

Là loại thẻ dung để nạp tiền vào tài khoản người học và sử dụng dịch vụ học và ôn thi trực tuyến trên website http://truongtructuyen.vn

Thẻ học ngoại ngữ Online

Là thẻ cào có mã số để truy cập vào trang e – learning www.bea.vn (Business English Academy) để học trực tuyến các chương trình đào tạo tiếng Anh.

Bộ hòa mạng Alo Vinaphone

Khái niệm: Là Bộ hòa mạng trọn gói gồm SimCard Vinaphone với tài khoản cực lớn và máy điện thoại di động. ALO là tên gọi chung, đối với từng bộ hòa mạng cụ thể thì sẽ có thêm các ký tự đi kèm để phân biệt loại máy điện thoại di động đi kèm trong đó.

Thẻ điện thoại 1719

Dịch vụ thoại trả trước 1719 (Calling Card) là dịch vụ gọi điện thoại nội hạt, nội tỉnh, liên tỉnh, di động và quốc tế trả trước, người sử dụng chỉ cần mua một thẻ điện thoại trả tiền trước có mệnh giá từ 30.000 đến 500.000 đồng là có thể thực hiện cuộc gọi từ bất kỳ máy điện thoại cố định thông qua việc gọi vào số dịch vụ 1719. Cước phí cuộc gọi sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ.

Quản lý chất lượng
Skip Navigation Links
 
Sản phẩm, dịch vụ cung cấp
                                                               
  Đang Online: 19                                                                                                                                                                                                                                  Lượt truy cập thứ: 490405