Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc
  Hôm nay, ngày 30 tháng 11 năm 2023
Tỷ giá ngoại tệ
  Tài chính Bưu chính
Dịch vụ Điện hoa

Dịch vụ điện hoa , quà tặng: Là dịch vụ chuyển phát hoa, quà tặng từ người gửi tới người nhận, đáp ứng nhu cầu thăm hỏi, chia sẻ, chúc mừng... của khách hàng.

Dịch vụ Bảo hiểm Bưu điện

Bảo hiểm bưu điện thực hiện các giao dịch sau:

    - Kinh doanh các loại hình nghiệp vụ bảo hiểm phổ biến cho mọi đối tượng khách hàng

    - Tư vấn, quản lý rủi ro cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước    

Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính là sản phẩm kết hợp giữa gửi tiền tiết kiệm với bảo hiểm nhân thọ, là kết quả của sự cộng tác giữa Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty bảo hiểm Pháp Prevoir, được bán độc quyền tại mạng lưới bưu cục của VNPT nhằm mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và sự an tâm về kế hoạch tài chính trong tương lai.

Dịch vụ Chuyển tiền nhanh

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Bưu điện giúp khách hàng nhận tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền, thủ tục đơn giản (khách hàng gửi, rút tiền chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân khi đến giao dịch).

Tài khoản Tiết kiệm Cá nhân

Đối với tài khoản tiết kiệm cá nhân, khách hàng có thể gửi tiền, rút tiền và chuyển tiền tại bất kỳ bưu cục nào có nối mạng tin học.Tuy nhiên khách hàng chỉ được tất toán tài khoản tiết kiệm cá nhân, TK gửi góp, có kỳ hạn tại bưu cục gốc (Bưu cục gốc là nơi khách hàng mở tài khoản tiết kiệm). Nếu rút tiền tại các bưu cục khác bưu cục gốc trong một ngày: Khách hàng chỉ được phép rút tối đa 3 lần từ tài khoản tiết kiệm cá nhân với tổng số tiền là 10.000.000 đồng...

Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện

Tiết Kiệm Bưu Điện (TKBĐ) là hình thức huy động mọi nguồn tiền nhàn rỗi trong các tầng lớp dân cư được thực hiện trên mạng lưới bưu chính,viễn thông công cộng nhằm mục đích bổ sung nguồn vốn đầu tư phát triển cho các dự án của Chính phủ và theo Luật khuyến khích đầu tư trong nước. Dịch vụ TKBĐ nhận giao dịch bằng tiền Việt Nam Đồng.

Dịch vụ Thẻ tiết kiệm Bưu điện

Kể từ ngày 18/12/2007, Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện chính thức triển khai cung cấp dịch vụ Thẻ Tiết kiệm Bưu điện tại gần 200 Bưu điện trên toàn quốc.

Thẻ Tiết kiệm Bưu điện - thẻ thông minh với chip điện tử vi mạch - sẽ mang đến cho Bạn những tiện ích vượt trội, đa tính năng và độ bảo mật tuyệt đối.

Bảo hiểm phi nhân thọ Bưu điện

Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc là đại lý của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã và đang triển khai bán các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với phương châm “Trao niềm tin tận tay khách hàng” cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ đắc lực của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (là một trong 5 Công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam). Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc bảo đảm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ được cung cấp cung cấp  tại tất cả các điểm giao dịch của Bưu điện. Hiện nay, Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc đang cung cấp 3 loại hình Bảo hiểm phi nhân thọ chính:

Dịch vụ thu hộ, chi hộ

Dịch vụ thu hộ tại Bưu điện là dịch vụ được triển khai trên mạng lưới bưu cục, cho phép khách hàng nộp tiền phí bảo hiểm, phí trả góp, tiền điện, nước, cước điện thoại, tiền đặt chỗ, mua hàng qua mạng, tiền đặt vé máy bay, …
Dịch vụ chi hộ tại Bưu điện thực hiện thay mặt các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội,... chi trả các khoản tiền cho nhân viên, đối tác, khách hàng, người thụ hưởng,... như tiền lương, tiền bảo hiểm, tiền vay, tiền trợ cấp xã hội,....

Westion Union

Là dịch vụ chuyển tiền quốc tế mà hiện tại các Bưu cục thuộc Bưu điện chi trả tiền cho khách hàng theo phiếu chuyển tiền quốc tế từ các nước đến Việt Nam.

Dịch vụ Ngân hàng

Dịch vụ ngân hàng: Là các dịch vụ Tài chính, Ngân hàng được cung cấp trên hệ thống các bưu cục trải rộng trên khắp địa bàn huyện, thị, thành phố trên cả tỉnh thông qua sự hợp tác giữa Tổng công ty Bưu chính Việt Nam và Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt.

Quản lý chất lượng
Skip Navigation Links
 
Sản phẩm, dịch vụ cung cấp
                                                               
  Đang Online: 505                                                                                                                                                                                                                                  Lượt truy cập thứ: 921778