Hôm nay, ngày 3 tháng 2 năm 2023
Tỷ giá ngoại tệ
  Bưu chính chuyển phát
Dịch vụ Bưu phẩm

Dịch vụ bưu phẩm là dịch vụ chuyển phát tài liệu, hàng hóa đến 2 kg từ người gửi đến người nhận qua mạng lưới bưu chính của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST).

Dịch vụ Bưu kiện

Bưu kiện thường là những kiện hàng nặng đựng vật phẩm hàng hoá. Bưu kiện cồng kềnh là bưu kiện có hình thức hay nội dung đặc biệt hoặc không thể xếp chung cùng các bưu kiện khác, hoặc đòi hỏi cách thức bảo vệ riêng.

Dịch vụ bưu phẩm không địa chỉ

Bưu phẩm không địa chỉ là dịch vụ chuyển phát các Bưu phẩm trong đó người gởi không ấn định chi tiết địa chỉ người nhận mà chỉ ấn định đối tượng khách hàng và khu vực phát.

Dịch vụ Phát hành báo chí

Phát hành báo chí (PHBC) là dịch vụ tổ chức nhận đặt mua, bán lẻ và chuyển, phát "báo chí in" xuất bản trong nước và báo chí nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam từ nơi cung cấp báo chí đến khách hàng.

Dịch vụ Bưu chính Uỷ thác

Dịch vụ BCUT là dịch vụ mà khách hàng thỏa thuận và ủy quyền cho Bưu điện thực hiện một phần hoặc toàn bộ việc nhận gửi, vận chuyển và phát các loại hàng hóa với các yêu cầu về địa điểm, phương tiện vận chuyển, thời gian giao nhận và các yêu cầu đặc biệt khác của người gửi.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh (EMS)

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu, vật phẩm hàng hóa theo chỉ tiêu thời gian được công bố trước. Đây là dịch vụ Tổng công ty Bưu chính Việt Nam làm đại lý cho Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện.

Dịch vụ Chuyển quà tặng nội tỉnh

Bưu điện nhận chuyển phát đến người nhận quà tặng, hoa chúc mừng, ... nhân ngày sinh nhật, cưới hỏi, ngày tình yêu 14/2, Noel, .....

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế VNQuickpost

VNQuickpost là dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế mang thương hiệu của doanh nghiệp chuyển phát lớn nhất Việt Nam - Vietnam Post, với chất lượng chuyển phát uy tín hàng đầu của Công ty DHL Express.

Quản lý chất lượng dịch vụ

Văn bản về chất lượng dịch vụ cung cấp

Quản lý chất lượng
Skip Navigation Links
 
Sản phẩm, dịch vụ cung cấp
                                                               
  Đang Online: 18                                                                                                                                                                                                                                  Lượt truy cập thứ: 490454