Hôm nay, ngày 3 tháng 2 năm 2023
Tỷ giá ngoại tệ
  Viễn thông - CNTT   Bán mã thẻ nạp tiền trả trước
Bán mã thẻ nạp tiền trả trước

Cung cấp tất cả các loại mã thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước từ 10.000đ cho đến 500.000đ các mạng di động: Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-Fone, EVN.

Cung cấp dịch vụ uy tín, nhanh chóng cho khách hàng. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc sẽ mang lại cho các Game thủ sự hài lòng và đảm bảo khi mua thẻ của chúng tôi. Mục tiêu của Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc là trở thành nguồn cung cấp thẻ ổn định, tin cậy và quen thuộc, trở thành đại lý phân phối thẻ cho tất cả các thể loại trò chơi bán thẻ tại Việt Nam. Mệnh giá các loại mã thẻ nạp từ: 10.000đ đến 500.000đ của tất cả các gameonline. E-Learning - chương trình đào tạo trực tuyến.

E-Learning không những tiết kiệm, hiện đại mà còn giúp người học chủ động thời gian cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập, chia sẻ kiến thức đa dạng. Đáp ứng nhu cầu của người học, Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc cung cấp tất cả các loại thẻ học trực tuyến phù hợp nhu cầu của từng đối tượng học tập cụ thể.

 

 

Cước dịch vụ   
 Các dịch vụ đã đăng
  Dịch vụ Truyền hình An Viên
  Thẻ trường trực tuyến
  Thẻ học ngoại ngữ Online
  Bộ hòa mạng Alo Vinaphone
  Thẻ điện thoại 1719

BƯU ĐIỆN TỈNH VĨNH PHÚC - RẤT HÂN HẠNH
ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !
Hỗ trợ khách hàng - Tel: 02113.862.942/02113.846.122 - Fax: 02113.846.121
Quản lý chất lượng
Skip Navigation Links
 
Sản phẩm, dịch vụ cung cấp
                                                               
  Đang Online: 6                                                                                                                                                                                                                                  Lượt truy cập thứ: 490329