Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc
  Hôm nay, ngày 30 tháng 11 năm 2023
Tỷ giá ngoại tệ

      Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc là doanh nghiệp Nhà nước, là một đơn vị trực thuộc Tổng công ty Bưu chính Việt Nam được thành lập ngày 02 tháng 12 năm 2007. Thực hiện mô hình đổi mới và phương án chia tách Bưu chính - Viễn thông của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, ngày 01 tháng 01 năm 2008 Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc (mới) đi vào hoạt động theo Quyết định số 586/QĐ - TCHC/HĐQT của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm trực tiếp trước pháp luật trong phạm vi quyền hạn và nhiệm vụ của mình. Với phương án kinh doanh mới, kinh doanh đa ngành nghề hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng.

       Với lợi thế về mạng lưới rộng khắp; Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc với vị thế là doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng hiện đại; đội xe chuyên dụng quy mô lớn; đội ngũ bưu tá dày dạn kinh nghiệm, am hiểu nghiệp vụ. Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng vượt trội và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

  • Nhanh chóng với Dịch vụ Chuyển phát: Bao gồm bưu chính phổ thông và chuyển phát nhanh chất lượng cao Vexpress, EMS; dịch vụ Vận tải, Vận chuyển.


  • Tiện lợi với Dịch vụ Viễn thông: Thẻ học trực tuyến, thẻ học ngoại ngữ online, thẻ di động trả trước, thẻ đa năng VTC online..

  • Uy tín với Dịch vụ Tài chính: Gửi tiền tiết kiệm, chuyển tiền trong nước và quốc tế.

  • Chuyên nghiệp với Dịch vụ Thu hộ: Thanh toán phí bảo hiểm và các khoản vay tiêu dùng của các tổ chức tín dụng, ngân hàng.

  • Phong phú với Dịch vụ Bán lẻ: Điện hoa, quà tặng, vé máy bay.

          Sức mạnh thương hiệu truyền thống kết hợp kỹ thuật công nghệ hiện đại cùng với tư duy sáng tạo đột phá và ý chí quyết tâm cao độ, Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc sẽ luôn là nhà cung cấp dịch vụ tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.


         Ngành, nghề kinh doanh:

(1). Thiết lập, quản lý, khai thác và phát triển mạng bưu chính công cộng, cung cấp các dịch vụ bưu chính công ích theo chiến lược, quy hoạch, kế hoạch do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt;

(2). Kinh doanh các dịch vụ bưu chính dành riêng theo quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

(3). Kinh doanh các dịch vụ bưu chính, phát hành báo chí, chuyển phát trong và ngoài nước;

(4). Tham gia các hoạt động cung cấp dịch vụ bưu chính quốc tế và các dịch vụ khác trong khuôn khổ các Điều ước quốc tế trong lĩnh vực bưu chính mà Việt Nam ký kết, gia nhập khi được Nhà nước cho phép;

(5). Kinh doanh các ngành, nghề khác theo quy định của pháp luật.

      Với mạng lưới các điểm phục vụ rộng khắp, đến với bất kỳ điểm bưu cục nào trong 130 bưu cục (Gồm 23 bưu cục + 107 điểm BĐVHX) phủ rộng trên toàn địa bàn tỉnh và với hơn 65 năm kinh nghiệm về cung cấp các dịch vụ về Bưu chính chuyển phát, các dịch vụ tài chính bưu chính như tiết kiệm bưu điện, chuyển tiền, dịch vụ thu hộ chi hộ, dịch vụ đại lý (đại lý bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, đại lý vé điện tử và các dịch vụ đại lý khác)...,Quý khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian khi thực hiện các giao dịch bưu chính.

      Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc đã khẳng định được ưu thế vượt trội của mình về năng lực phục vụ, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh.

 

Chúng tôi cam kết
 Luôn là nhà cung cấp các dịch vụ Bưu chính tin cậy và tiện ích.

Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc
Quản lý chất lượng
Skip Navigation Links
 
Sản phẩm, dịch vụ cung cấp
                                                               
  Đang Online: 497                                                                                                                                                                                                                                  Lượt truy cập thứ: 921758